máy làm giá đỗ giúp việc làm giá đỗ tiết kiệm thời gian hơn, với năng suất cao hơn, chất lượng giá không thua kém gì giá đỗ mua ngoài chợ, nhiều công ty đã nghiên cứu cho ra đời các loại máy làm giá đỗ, từ đơn giản thủ công phải tưới nước cho giá hàng ngày đến sử dụng điện năng, có hệ thống tưới hoàn toàn tự động, giúp bạn có sản phẩm giá đỗ chất lượng, an toàn ngay tại nhà.

– Nhìn chung các loại máy làm giá đỗ đều dựa trên nguyên lý đảm bảo về độ ẩm, ánh sáng để giá đỗ phát triển, tuy nhiên mỗi loại máy lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng, bạn hãy tham khảo ưu nhược điểm của các loại máy sau đây và chọn lựa một máy làm giá đỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

1.Máy làm giá đỗ GV-102

Máy làm giá đỗ GV-102 hay còn được gọi thiết bị làm giá đỗ GV-102 gần như là sản phẩm tiên phong trong ngành sản xuất thiết bị làm giá. Sản phẩm được nghiên cứu chế tạo bới giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ – ĐHQG Hà Nội), sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đăng ký bảo hộ quyền sáng chế tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Ưu điểm:

– Sản phẩm được chính giảng viên khoa học của Đại học quốc gia sáng chế và sản xuất nên đảm bảo được các yếu tố khoa học về ánh sáng, độ ẩm, lưu thông không khí để giá đỗ được sinh trưởng trong điều kiện tốt nhất

– Được cải tiến liên tục: kể từ khi ra đời đến nay, sản phẩm máy làm giá đỗ GV-102 đã được cải tiến rất nhiều lần, từ việc phải dùng tay nhả vít lò so khi giá đỗ lớn, sau đó được cải tiến trục lò xo tự động đẩy khi giá lớn. Rồi sau đó là sự ra đời của máy làm giá đỗ công nghiệp GV-102 có sản lượng lớn dùng cho các hộ kinh doanh giá đỗ.

– Mỗi lần cải tiến là 1 sự nâng cấp từng bộ phận, bạn hoàn toàn có thể mua riêng các bộ phận để nâng cấp thêm cho máy của mình chứ không phải bỏ đi cả chiếc máy cũ để mua máy mới.

– Tác giả sản phẩm là người tâm huyết nên luôn muốn sản phẩm ngày càng hoàn thiện, đơn giản, dễ sử dụng và đem lại năng suất cao nhất.

– Sản phẩm được đảm bảo, chứng nhận sử dụng nhựa nguyên sinh PP không độc hại, an toàn cho sức khỏe

– Sản phẩm được phân phối toàn quốc, giao hàng tận nhà, được bảo hành bởi các nhà bán hàng nổi tiếng, uy tín như Lazada,…

Nhược điểm:

– Phải tưới nước hàng ngày: Vì đây là sản phẩm máy làm giá chỉ bằng nhựa, giá rẻ, không sử dụng điện năng nên buộc người sử dụng phải canh tưới giá 2 lần một ngày hoàn toàn thủ công.

– Màu sắc kiểu dáng chưa thực sự bắt mặt, không hợp lòng nhiều bà nội trợ thích các sản phẩm hợp thẩm mỹ để vừa sử dụng, vừa trang trí nhà bếp. Nhưng đây không phải là nhược điểm quá lớn.

Máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản tự động

Máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản tự động

2.Máy làm giá đỗ bách khoa BKST

Máy làm giá đỗ bách khoa BKST hay còn gọi là Thiết bị làm giá đỗ đa năng BKST là sản phẩm của phòng nghiên cứu ứng dụng BKST thuộc trường đại học Bách Khoa Hà Nội.

– Sản phẩm được nhiều chuyên gia, giảng viên của trường ĐH Bách khoa Hà Nội cùng nghiên cứu, chế tạo, được chứng nhận đảm bảo các yếu tố kỹ thuật sinh trưởng của giá đỗ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Thiết bị làm giá đỗ đa năng BKST sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và TCCS 07:2015/BKST bằng loại nhựa nguyên sinh PP và ABS đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, và sản phẩm đã đăng ký bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 03­2015­00291.

Ưu điểm:

– Về cơ bản thì sản phẩm này có nguyên lý hoạt động tương tự thiết bị làm giá đỗ GV-102 nhưng do là sản phẩm ra đời sau và được nhiều chuyên gia của ĐH Bách Khoa Hà Nội cùng nghiên cứu nên tối ưu được nhiều yếu tố kỹ thuật giúp việc sử dụng dễ dàng hơn và cho năng suất làm giá đỗ cao hơn

– Sản phẩm được tưới ưu thêm tính đa năng trong việc sử dụng, có thể dùng để muối dưa cà, dưa cải…nhờ đảm bảo độ nén bằng trục lò xo nên cho ra sản phẩm dưa chất lượng hơn so với dùng hũ đơn giản nén ép bằng vật nặng truyền thống.

– Màu sắc, hình thức bên ngoài cải tiến, đẹp hơn so với thiế bị GV-102.

Nhược điểm:

– Do là sản phẩm bằng nhựa thủ công, không có hệ thống tưới nước tự động bằng điện nên người dùng vẫn phải canh tưới giá 2-3 lần /ngày để đảm bảo giá đỗ có thể sinh trưởng tốt.